CUỘC THI CHỤP ẢNH CÙNG HV DESIGN FDA

Cuộc thi với mục đích nhằm “lưu lại những hoạt động về đào tạo và giúp học viên có được những khung ảnh đẹp trong thời gian học tại Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn FDA và Trường Quốc Thảo”. Đồng thời khích lệ tinh thần sáng tạo, vận dụng kiến thức trong môn học Chụp ảnh ngoại khóa vào thực tế.

THỂ LỆ CUỘC THI:

Cuộc thi dành cho tất cả học viên khóa Thiết Kế Thời Trang đang học hoặc đã học lớp chụp ảnh ngoại khóa của trường.

Học viên tự chụp những tấm ảnh đẹp nhất về hoạt động của trường như: Lớp học tại trường, Hoạt động ngoại khóa, Cuộc thi thiết kế thời trang do trường tổ chức, Học viên trường tham gia Fashionology Festival tại phố đi bộ Nguyễn Huệ…

Yêu Cầu Hình Ảnh:

– Hình ảnh phải có logo của trường. Trường hợp học viên chụp ngoại cảnh liên hệ văn phòng trường mượn Logo HV Design FDA.

– Hình ảnh phải rõ đẹp, chất lượng cao. Những hình ảnh đạt giải phải được nộp kèm file gốc về trường.

– Hình ảnh có thể được chỉnh sửa một số yếu tố như màu sắc, độ sáng, xóa rác… bằng phần mềm. Nhưng không được ghép ảnh.

– Học viên tham gia cuộc thi phải chụp đủ 4 chủ đề:
1) Các lớp học: Học viên có thể xin phép chụp ảnh các lớp học tại trường
2) Hoạt động ngoại khóa: Các buổi chụp ảnh ngoại cảnh của lớp chụp ảnh
3) Fashionology Festival: Tối ngày 22/10/2017 tại đường Nguyễn Huệ
4) Cuộc thi thiết kế thời trang do trường tổ chức: Ngày 16/12/2017.

– Các hình ảnh phải được chọn lọc trước khi đăng (có giáo viên hỗ trợ chọn lọc hình ảnh).

– Mỗi shoot ảnh thuộc mỗi chủ đề chụp phải có ít nhất 50 tấm ảnh sau khi chọn lọc.

Hình Thức Bình Chọn:

– Những tấm ảnh đạt giải là ảnh đẹp nhất được đăng lên Facebook và check in vào fanpage của trường: Fashion Design Saigon Academy FDA có số lượt Like + Bình luận + Chia sẻ nhiếu nhất.
– Ban giám khảo sẽ chọn lại từ những tấm ảnh đẹp có số lượt bình chọn cao trên Facebook để chấm điểm.

Thành Phần Ban Giám Khảo:

– Giáo viên bộ môn Chụp ảnh
– Đại diện ban giám hiệu trường

Thời Gian Cuộc Thi:

– Thời gian bắt đầu từ ngày 20/09/2017 đến hết ngày 31/12/2017
– Kết quả được công bố ngày: 02 – 05/01/2018
– Trao giải dự kiến ngày: 06/01/2018

Hình Thức Đăng Ký Tham Gia:

– Đăng ký tham gia cuộc thi tại Văn phòng trường.

GIẢI THƯỞNG:

Giải thưởng cuộc thi chụp ảnh

• 1 GIẢI NHẤT: 1 MÁY ẢNH CANON EOS 700D
  • 1 GIẢI NHÌ: 1 ỐNG KÍNH CANON 18 – 135mm

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Văn phòng trường để được giải đáp chi tiết hơn.