CÔNG TY TNHH NGUYỄN CÔNG TRÍ TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG & MAY MẶC

 

 

Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng và đào tạo nhân sự của Công ty, chúng tôi xin được gửi tới Quý Trường các vị trí tuyển dụng nhân sự đối với các học viên đang theo học tại trường hoặc đã tốt nghiệp.

 

CƠ HỘI VIỆC LÀM:

1. Làm việc cho CÔNG TRÍ, các bạn sẽ có:

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp

– Mức thu nhập hấp dẫn

– Công việc ổn định lâu dài

– Cơ hội phát triển nghề nghiệp

– Và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác

 

2. Các vị trí Tuyển dụng:

– Nhân viên may mẫu

– Nhân viên tổ cắt

– Nhân viên thiết kế rập

– Nhân viên KCS, QC

– Nhân viên may thời trang

– Nhân viên thêu

– Nhân viên thiết kế thời trang

– Nhân viên kết cườm

– Visual Merchandiser

– Nhân viên bán hàng thời trang cao cấp

 

Và còn rất nhiều vị trí khác, chi tiết có thể xem tại:

– Website: http://nguyencongtri.com

– Facebook: https://www.facebook.com/designernguyencongtri

 

3. Hình thức nộp hồ sơ và liên hệ:

– Phòng Hành chính nhân sự – Công ty TNHH Nguyễn Công Trí

– 194 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp HCM

– Email: hr@nctgroup.vn

Điện thoại: 028 39306757– ext 27

Hotline tuyển dụng: 090.8399.310 – gặp chị Thảo

 

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CÔNG TRÍ:

Hơn 10 năm qua, tên tuổi của Công Trí đã được khẳng định trong làng thời trang Việt Nam với nhiều giải thưởng ấn tượng như:

– “Giải nhì cuộc thi Singapore Fashion Connection” với bộ sưu tập “Sự thăng hoa của Đất và nước” năm 2001

– Giải Nhà thiết kế của năm 2003, 2004, 2005, 2011…

– Người yêu thời trang trong và ngoài nước cũng đã được thưởng thức tài nghệ của Anh qua các bộ sưu tập trong những chương trình biểu diễn thời trang lớn như Kỷ niệm 990 năm Thăng Long năm 2001 – BST “Đất Rồng Thiêng”; Duyên Dáng Việt Nam – BST “Hoa bất tử”; “Tay Kéo Mộng Du”; “Siêu Thoát”…

– Ở nước ngoài là BST “Love story” tại Pierre Cardin Fashion Show, tại Paris năm 2009…

– Và gần đây là BST “Coco yêu dấu”

 

Ngoài những bộ sưu tập mang phong cách của mình, nhà thiết kế này đã có nhiều giải thưởng ấn tượng như giải ý tưởng trong cuộc thi Collection Grand Prix, giải “Bay FM” trong cuộc thi Asia Collection Makuhari tại Nhật (2000), giải nhì cuộc thi Singapore Fashion Connection bộ sưu tập Sự thăng hoa của Đất và Nước (2001), được website Not Just A Label chọn với tư cách 1 trong 100 nhà thiết kế trang phục đương đại ở triển lãm Origin: Passion & Belief (2014).

Với những thành tựu và đóng góp của mình cho ngành thời trang Việt Nam trong suốt gần hai thập kỷ qua, năm 2014, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã chính thức được công nhận là một thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp Châu Á.

NTK Công Trí là một trong 19 đề cử Nhân vật Truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2017. Với thông điệp Bình Tĩnh Sống và câu chuyện chinh phục và đưa nền thời trang nước nhà vươn ra thế giới, quả không ngoa khi gọi anh – NTK Công Trí là NTK số 1 của Việt Nam.

Bên cạnh đó, cái tên Công Trí luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những ngôi sao hạng A trong nước mỗi khi muốn “đánh chiếm” thảm đỏ quốc tế. Từ Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Lan Khuê, Đông Nhi, Angela Phương Trinh, Trương Ngọc Ánh… và các mỹ nhân Việt đều thành công khi khẳng định vị thế Việt Nam trên trường quốc tế với những bộ cánh được sáng tạo bởi Công Trí.

Bao năm qua, công chúng vốn luôn thán phục với tài năng của Công Trí ẩn chứa trong “Nấm”, “Lúa”… nhưng rồi “Em Hoa” đã khiến tất thảy phải trầm trồ kinh ngạc thêm một lần nữa. Hình ảnh những đóa hoa rực rỡ vương trên lưng áo trong trí tưởng tượng của NTK Công Trí đã được Vogue tán tụng là một trong những tâm điểm của Tokyo Fashion Week, đồng thời chinh phục được cả siêu sao thượng thặng như Rihanna.

Hơn 10 năm đắm mình trong thời trang, và đến nay thì cả Việt Nam lẫn thế giới đã phải ngả mũ trước những thành tựu của NTK Công Trí.