Đêm bế mạc chương trình “Lễ hội thời trang và công nghệ 2017” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng là đêm tỏa sáng của sinh viên ngành thời trang ở các trường đại học TPHCM với những mẫu thiết kế sáng tạo, táo bạo và chuyên nghiệp không kém cạnh những nhà thiết kế tên tuổi.

Tối qua (22/10), tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã diễn ra đêm trình diễn thư 3 cũng là đêm bế mạc chương trình “Lễ hội thời trang và công nghệ 2017” với chủ đề “Bay vào tương lai” giới thiệu những mẫu thiết kế của sinh viên các trường đại học tại TPHCM.

Với thời tiết thuận lợi, đông đảo khán giả đã có mặt và theo dõi xuyên suốt chương trình.
Rất đông khán giả đã có mặt để theo dõi và bị cuốn hút bởi phần trình diễn và giới thiệu những dấu ấn riêng của các sinh viên trường đại học ngành thiết kế của thành phố.

Nếu 2 đêm trước chương trình giới thiệu các mẫu thời trang của những nhà thiết kế nổi tiếng với phần trình diễn của những người mẫu chuyên nghiệp, tên tuổi hàng đầu thì đêm bế mạc là sân chơi của các sinh viên. Tuy nhiên, các bạn sinh viên 14 trường đại học đã mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ bởi sự sáng tạo hết sức táo bạo và ấn tượng.

150 sinh viên các trường đại học đã mang đến 600 bộ thiết kế cùng 500 bạn người mẫu mang đến cho khán giả một đêm xem trình diễn thời trang thăng hoa và nhiều cảm xúc.

Mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng của sinh viên các trường với trang phục của người ngoài hành tinh trong chủ đề Bay vào tương lai.
Mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng của sinh viên các trường với trang phục của người ngoài hành tinh trong chủ đề “Bay vào tương lai”.
Sự sáng tạo không giới hạn tạo ấn tượng đặc biệt
Những người mẫu nam với đôi giày cao 20cm trình diễn mẫu thiết kế độc đáo
Những thiết kế của sinh viên Đại học Kiến Trúc đã để lại ấn tượng cho đông đảo khán giả có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đêm qua.
Những nhà thiết kế tương lai thu hút khán giả nhờ sự táo bạo trong từng mẫu trình diễn
Sinh viên trường Văn Lang
Không có giới hạn nào cho sự sáng tạo với những mẫu thiết kế đầy ấn tượng này

Với điểm nhấn “Thời trang và công nghệ” được các bạn sinh viên áp dụng với công nghệ ánh sáng tạo nên những điểm nhấn cho chương trình lần này.

Những thiết kế đầy thu hút với khán giả bởi sự sáng tạo đầy ấn tượng

Hồ Ngọc Hà được chọn làm gương mặt kết show khép lại chuỗi hoạt động 3 ngày liên tiếp với màn trình diễn cuốn hút và tưng bừng cùng 360 người mẫu học đường.

Đêm bế mạc là đêm duy nhất trong số 3 đêm diễn không gặp phải sự cố trời mưa, chính vì thế số lượng khán giả đến xem chật cứng phố đi bộ, để di chuyển được vào sân khấu khi bị khán giả vây kín, Hồ Ngọc Hà phải đi bộ 1 đoạn khá dài với sự hộ tống của hơn 10 vệ sĩ (Ảnh: Thành Luân).
Trình diễn các ca khúc sôi động thuộc thể loại nhạc điện tử, Hồ Ngọc Hà lập tức cuốn hút khán giả không chỉ ngoại hình xinh đẹp mà cả vũ đạo đẹp mắt, thần thái tốt và giọng hát quyến rũ.
Ca khúc cuối cùng ngoài việc trình diễn cùng vũ đoàn, còn có sự góp mặt của hơn 360 người mẫu trình diễn các bộ sưu tập, chính sự cộng hưởng này càng làm không khí thêm bùng nổ. (Ảnh: Thành Luân)

Chương trình “Lễ hội thời trang và Công nghệ” lần đầu tiên tổ chức tại TPHCM đã diễn ra thành công tốt đẹp sau 3 đêm trình diễn. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, khách du lịch có mặt tại phố đi bộ cũng như những nhà thiết kế trong khu vực Đông Nam Á tham gia trình diễn trong chương trình lần này.

Bài & ảnh: Băng Châu

Nguồn: http://dantri.com.vn/van-hoa/nhung-nha-thiet-ke-tuong-lai-toa-sang-tai-le-hoi-thoi-trang-va-cong-nghe-2017-20171023100221161.htm

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN CỦA SINH VIÊN HỌC VIỆN FDA: