Tối 22/10, Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017 đã chính thức khép lại sau 3 đêm diễn đầy ấn tượng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM).

Sản phẩm của Học viện thiết kế thời trang Sài Gòn Fashion Design Saigon Academy – FDA

Nếu 2 đêm trước chương trình giới thiệu các mẫu thời trang của những nhà thiết kế nổi tiếng với phần trình diễn của những người mẫu chuyên nghiệp, tên tuổi hàng đầu thì đêm bế mạc Lễ hội đã khép lại với phần giới thiệu bộ sưu tập của những sinh viên xuất sắc chuyên ngành thiết kế thời trang của 14 trường đại học, học viện thiết kế thời trang trên cả nước, một sân chơi đã mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ bởi sự sáng tạo vô cùng táo bạo và ấn tượng.

Đêm cuối cùng của Lễ hội Thời trang và Công nghệ, khán giả đã được mãn nhãn với màn trình diễn hiệu ứng ánh sáng về thành phố trong tương lai với chủ đề “Futuristic – Ngôi sao tương lai””, Lễ hội Thời trang và Công nghệ thực sự đã trở thành sàn diễn dành cho các nhà thiết kế tương lai, với các bộ sưu tập thời trang đa dạng, độc đáo, mang hơi hướng đột phá của những sinh viên xuất sắc ngành thiết kế thời trang.

Sản phẩm của Học viện thiết kế thời trang Sài Gòn Fashion Design Saigon Academy – FDA

150 sinh viên tài năng đến từ các trường đại học đã mang đến 600 bộ thiết kế cùng 500 bạn người mẫu mang đến cho khán giả một đêm xem trình diễn thời trang thăng hoa và nhiều cảm xúc.

Gây ấn tượng mạnh tại lễ hội  là các bộ trình diễn đầy phá cách và táo bạo của Học viện thiết kế thời trang Sài gòn. Đây là một trong những trường đào tạo thiết kế thời trang lớn nhất Sài Gòn tham gia lễ hội FASHIONNOLOGY FESTIVAL 2017.

Mang tác phẩm đến lễ hội, Học viện thiết kế thời trang Sài gòn muốn gửi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ: Sau khi xem những tác phẩm do các bạn học viện của Học viện thiết kế thời trang Sài Gòn FDA thực hiện, các bạn hãy cảm nhận và muốn trở thành những nhà thiết kế trẻ trong tương lai thì hãy gia nhập vào ngôi nhà chung của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn .

Chương trình “Lễ hội thời trang và Công nghệ” lần đầu tiên tổ chức tại TPHCM đã diễn ra thành công tốt đẹp sau 3 đêm trình diễn. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, khách du lịch có mặt tại phố đi bộ cũng như những nhà thiết kế trong khu vực Đông Nam Á tham gia trình diễn trong chương trình lần này.

Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017 được xem là lễ hội có nhiều bộ sưu tập thời trang được trình diễn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam, với tổng số trang phục lên đến 1.404 bộ đậm dấu ấn thời trang và công nghệ của hơn 200 nhà thiết kế trong nước và khu vực.Chương trình diễn ra trong 3 ngày, 20,21,22/10 thực sự trở thành đại tiệc về thời trang và công nghệ hiện đại, đầy mới lạ.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Qua sự kiện này chúng tôi kỳ vọng tạo nên một sự kiện văn hóa phục vụ tinh thần cho đời sống người dân thành phố. Với sự tham gia của các doanh nghiệp dệt may, các nhà thiết kế thời trang, chúng tôi mong muốn sẽ kết nối các doanh nghiệp, các nhà thiết kế thời trang với công chúng”.

Đại diện Sở Du lịch TP.HCM (đơn vị tổ chức) cho biết, kinh phí thực hiện chương trình khoảng 30 tỉ đồng ( thu hút 200.000 người đến tham gia trong 3 đêm diễn), và theo kế hoạch, chương trình sẽ được thực hiện đều đặn hàng năm.

Thu Hiền

Read more: http://mtv.vn/mentv/64887/thang-hoa-va-nhieu-cam-xuc-trong-dem-be-mac-le-hoi-thoi-trang-va-cong-nghe-2017.html

 

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN MẪU: